Tại sao nên chọn quảng cáo wifi trên máy bay AirAsia : 

 

Đây là hãng hàng không lớn nhất ở Malaysia theo quy mô đội bay và có các trung tâm liên kết ở Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Philippines.Tập đoàn AirAsia khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế theo lịch trình đến hơn 165 điểm đến trên 25 quốc gia và là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất ở châu Á.

AirAsia liên tục được vinh danh là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong 11 năm liên tiếp trong các giải thưởng du lịch và hàng không quốc tế, bao gồm cả giải thưởng mới nhất cho năm 2019. Với Wifi trên máy bay AirAsia (GDE), bạn có thể tiếp cận hành khách bằng cách trình bày hình ảnh, nội dung và thông điệp của bạn và microsite với giá 30 USD hoặc ít hơn mỗi tháng cho mỗi máy bay.

Như vậy, việc target vào khách hàng nước ngoài đến Việt Nam cũng như target vào khách hàng
bay đến các nước xung quanh Việt Nam từ không thể trở thành có thể.

Global Destination Explorer (GDE)

– Là một dịch vụ giải trí trên chuyến bay được cung cấp bởi Air Asia. GDE sẽ cho phép hành khách khám phá các điểm đến mà Air Asia bay đến. Do đó, bạn có cơ hội quảng cáo doanh nghiệp của bạn và microsite theo lĩnh vực có liên quan (Khách sạn, Nhà hàng, Điểm tham quan & Mua sắm) trong thành phố mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động để hành khách khám phá.

– GDE ban đầu sẽ có sẵn trong 120 máy bay và đến tháng 4 năm 2020 sẽ có trên 225 máy bay của Air Asia. GDE sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn khả năng tiếp cận và tầm nhìn tuyệt vời. Đây là một lựa chọn lý tưởng để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trong một môi trường không bị phân tâm.

– GDE là phương tiện truyền thông đầu tiên và bạn có thể có microsite của riêng mình với hình ảnh, video, danh sách vị trí cho phép hành khách tải xuống phiếu giảm giá và đăng phản hồi. Air Asia sẽ sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như Email, thông báo thẻ lên máy bay, tạp chí trên chuyến bay để giới thiệu mọi người về GDE.

 

Mang hành khách đến với bạn thông qua tương tác kỹ thuật số

  • Chỉ có 10 Khách sạn, 10 Điểm tham quan và 10 Nhà hàng sẽ được hiển thị trên mỗi thành phố trên nền tảng Global Destination Explorer.
  • Hành khách được khuyến khích khám phá tất cả các thành phố, có thể đó là thành phố họ đang bay đến, hoặc những lựa chọn tiếp theo cho những chuyến đi trong tương lai.
  • Global Destination Explorer được thiết kế để tiếp cận hành khách trong môi trường cố định và khuyến khích họ khám phá các thành phố, cũng như nhà hàng, khách sạn và các điểm tham quan trong các thành phố đó.

Demo link:

(Hệ thống mạng lưới thành phố mà AirAsia đưa vào chương trình GDE)

Chọn điểm đến để khám phá

Với Chương trình Điểm đến Toàn cầu, hành khách có thể khám phá các thành phố và các khách sạn, điểm tham quan và nhà hàng có sẵn. Hành khách khám phá những điểm đến này thông qua một nền tảng kỹ thuật số độc đáo.

 

 Bấm vào Ảnh động

Khi mỗi hành khách khám phá nhiều thành phố được cung cấp trên nền tảng kỹ thuật số, máy bay 3D của AirAsia xuất hiện ngẫu nhiên.

Hành khách bấm vào máy bay và cuối cùng giành được giải thưởng khiến tương tác với Global Destination Explorer trở thành một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

 

Tìm 10 Ảnh động và Chiến thắng

 

Sau khi tìm thấy 10 máy bay, hành khách có thể xem xét các tùy chọn và nhận phần thưởng bằng hệ thống GDE. Các lựa chọn phần thưởng có thể bao gồm các chuyến bay miễn phí, điểm thưởng của hãng hàng không, đồ uống miễn phí trên máy bay, và giảm hoặc miễn phí khách sạn, bữa ăn và lối vào các điểm tham quan.

Với dịch vụ này, khả năng tiếp cận tiềm năng của bạn là 50.000 hành khách mỗi tháng đến Việt Nam, tương đương với khả năng tiếp cận tiềm năng lên tới 2 triệu hành khách mỗi tháng trên AirAsia. Điều này bao gồm khả năng cung cấp microsite dựa trên HTML tương tác có thể bao gồm hình ảnh, video, đánh giá và bất kỳ loại thông tin nào bạn muốn hành khách nhìn thấy trong chuyến bay của họ.

Trong khi quảng cáo trên tạp chí inflight có thể có giá từ 5.000 đến 10.000 USD mỗi tháng cho mỗi chiến dịch thì hương trình Global Destination Explorer cung cấp cho hành khách trải nghiệm kỹ thuật số tương tác với thương hiệu của bạn trên máy bay và với chi phí rẻ hơn tới 75% .

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên chương trình GDE của máy bay AirAsia?

Không chỉ đưa quảng cáo của bạn trên đồng hành cùng hãng hàng không AirAsia mà còn có thể đưa đến các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Airlines, Bamboo Airlines, …

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

 

  • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂcác chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾnội dung, hình ảnh quảng cáo
  • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNGvà ĐÚNG HẠN
  • Chế độ BẢO HÀNHtrong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
  • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃIhấp dẫn dành cho khách hàng