Vì sao nên chọn quảng cáo với phong bì gập vé/ mặt sau vé máy bay:

Hình thức quảng cáo kẹp phong bì gập vé/ mặt sau vé máy bay mang lại hiệu quả đột phá so với các kênh POSM truyền thống, tạo ra nhiều giá trị khác biệt:

  • Mang lại độ nhận diện tốt hơn đến khách hàng với các thiết kế dạng tờ gập tinh tế (phong bì gập)/ thiết kế đẹp mắt (mặt sau vé) phù hợp với tiêu chuẩn hàng không. Tạo độ phủ cho thương hiệu với nhận diện đẳng cấp và chuyên nghiệp.
  • Địa điểm đắc địa tại quầy check-in tấp nập tại sân bay là địa điểm đắc địa để nhãn hàng có thể quảng bá thương hiệu mà không phải đơn vị nào cũng có thể khai thác.
  • Phân lọc khách hàng: có thể phân lọc chuyến bay, độ tuổi, giới tính & chân dung khách hàng tiềm năng cho từng nhãn hàng quảng cáo.
  • Chi phí hợp lý: Chi phí khai thác cạnh tranh, phù hợp với mọi nhãn hàng.Từ các nhãn lớn với ngân sách dồi dào, cần độ phủ lớn và rộng, cho tới các nhãn vừa và nhỏ với nhu cầu tiếp cận và push sale trực tiếp.

Tuy nhiên, hình thức quảng cáo trên mặt sau vé máy bay thường được booking dài hạn thông qua các chương trình hợp tác với hãng hàng không.
Vì vậy, đa số khách hàng booking theo các chiến dịch ngắn hạn sẽ ưu tiên lựa chọn hình thức quảng cáo in trên phong bì gập vé máy bay hơn.

 


(Ảnh : đơn vị thực hiện Shojiki).

 


(Ảnh : đơn vị thực hiện Shojiki).

Các hãng hàng không khai thác quảng cáo phong bì gập vé/ mặt sau vé máy bay:

Hiện đang có 3 hãng hàng không khai thác kênh quảng cáo này:

1. Vietnam Airlines: hãng hàng không quốc gia chất lượng 4 sao lâu đời và uy tín, với 24 triệu lượt hành khách trong năm; 1,1 triệu khách hàng thường xuyên và trung bình 10000 chuyến bay mỗi tháng (CPA 2019).

2. Bamboo Airways: Là một hãng hàng không chỉ vừa mới ra mắt vào đầu năm 2019, tuy nhiên chỉ sau hơn một năm, Bamboo Airways vận chuyển hơn 2 triệu lượt hành khách thông qua hơn 15.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, tỷ lệ đúng giờ cao nhất toàn ngành trung bình 9 tháng đầu năm. Bamboo Airways đã nhận được được bình chọn là “Hãng hàng không dịch vụ tốt nhất” (CPA 2019).

3. Vietjet Air: là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015” do TTG Travel Awards bình chọn với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung; vận chuyển gần 80 triệu lượt hành khách trong năm và khai thác tần suất khoảng 400 chuyến/ ngày. (CPA 2019).

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện cùng các phong bì gập vé/ mặt sau vé máy bay:

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với sự ủy quyền từ đại lý Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietjet Air, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

  • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂcác chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾnội dung, hình ảnh quảng cáo
  • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNGvà ĐÚNG HẠN
  • Chế độ BẢO HÀNHtrong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
  • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách hàng