Tại sao nên chọn quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific :

Jetstar Pacific là hãng hàng không có được chỉ số yêu thích từ người dùng là 80,7% cao thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines 88.3%. Tuy nhiên, đối tượng tiếp cận của Jestar Pacific lại rộng hơn hẳn so với Vietnam Airlines bởi cam kết “Giá rẻ hàng ngày”.

Bên cạnh đó, các chuyến bay trong một ngày của Jetstar hoạt động với tần suất liên tục và phủ rộng đều các tỉnh trong và ngoài nước. Vì thế, việc lựa chọn gửi gắm thông điệp cũng như hình ảnh nhãn hiệu của bạn đến người tiêu dùng là sự lựa chọn yên tâm nhất.

Ước tính mỗi tuần có đến 1000 chuyến bay, bay đều đến 18 quốc gia trong và ngoài nước. Hiện tại số lượng máy bay là 19 tàu bay A320 và tiếp tục được phát triển.

Đến thời điểm này, Vietnam Airlines đã tái cơ cấu doanh nghiệp và xem Jetstar Pacific thuộc Vietnam Airlines, vì vậy tất cả các chính sách tích điểm được tính chung.

Các hình thức quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific :

Hiếm có hãng hàng không nào đủ độ chịu chơi như Jetstar Pacific. Quảng cáo của bạn có thể được phủ rộng hầu hết trên một chiếc máy bay A320. Nếu bạn không tin hãy xem cùng chúng tôi

Dán quảng cáo trên thân máy bay :

 

(Ảnh : thưc hiện bởi Shojiki).

Đây là một trong những hình thức quảng cáo gây ấn tượng nhất hiện nay. Nếu ở nước các nước phát triển, họ lựa chọn hình thức quảng cáo trên không bằng cách dùng máy bay trực thăng để treo một dãi băng rôn với thông điệp cần chia sẻ thì ở Việt Nam, bạn cũng có thể làm được. Hình thức quảng cáo trên hầu như không bị phân tán bởi các hình thức khác ở sân bay. Việc tiếp nhận cũng diễn ra một cách tự nhiên, hình ảnh nhãn hiệu của bạn cũng trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Video quảng cáo kết hợp Event do Shojiki team thực hiện

Link video : https://www.youtube.com/watch?v=VpOJ_pvHx4g

Dán quảng cáo trên nửa thân máy bay :

 

Tương tự với hình thức quảng cái trên, sự thu hút người nhìn từ quảng cáo trên nửa thân máy bay sẽ không bị giảm đi nhưng nó giúp cho doanh nghiệp lựa chọn hình thức này có thể tiết kiệm ngân sách hơn.

 

Dán quảng cáo trên hộc hành lý :

(Ảnh : thưc hiện bởi Shojiki).

Đây là loại hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên máy bay hiện nay, vị trí quảng cáo mà hành khách tương tác ít nhất là 2 lần/ chuyến đi. Với số lượng là 38 hộc/tàu bay thì tỉ lệ tương tác với hành khách là rất lớn.

 

Dán quảng cáo trên lưng bàn ăn :

(Ảnh : thưc hiện bởi Shojiki).

Với vị trí quảng cáo có thể tiếp cập khách hàng tiềm năng nhiều nhất, thời gian tương tác lâu nhất thì đây là lực chọn hoàn toàn phù hợp cho tất cả các nhãn hàng. Sử dụng chất liệu Decal chuyên dụng của ngành hàng không theo tiêu chuẩn quốc tế với số lượng là 186 bàn ăn/ tàu bay.

Dán quảng cáo phía trên cửa số : 

(Ảnh : thưc hiện bởi Shojiki).

Vị trí quảng cáo thu hút, tương tác được với cả khi hành khách đứng hoặc ngồi trong thời gian bay, với số lượng 40 vị trí/ tàu bay có thể giúp thông điệp của bạn ghi nhớ trong lòng hành khách.

 

Dán quảng tại vách ngăn cabin :

(Ảnh : thưc hiện bởi Shojiki).

Đây là vị trí hành khách thường tương tác khi lên xuống trên mỗi chuyến bay, chính vì thế Jetstar cho phép hình ảnh quảng cáo của bạn được hiện thị tại vị trí này.

 

Bên cạnh đó không thể thiếu một số loại hình quảng cáo nhỏ nhưng vô cùng sáng tạo và khéo léo như :

– Quảng cáo mặt sau vé máy bay

– Phát tờ rơi, mẫu thử

– Thông báo trên chuyến bay

– Dán quảng cáo trên thang gấp

– Dán quảng cáo trên tay cầm xe bus Tarmac

 

Quảng cáo kết hợp bán hàng trên máy bay :

Đây là một hình thức quảng cáo mới, ngoài tăng nhận diện thương hiệu qua cách lựa chọn gần gũi mà còn có thể giúp doanh nghiệp gia tăng lượng bán hàng của mình qua kênh mới.

 

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên máy bay Jetstar Pacific?

 Không chỉ đưa quảng cáo của bạn trên đồng hành cùng hãng hàng không Jetsstar Pacific mà còn có thể đưa đến các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, AirAsia Airlines, Vietjet Airlines, Bamboo Airlines, …

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

  • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
  • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
  • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
  • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách hàng.